Campuchia có biển không ???

- Campuchia là quốc gia láng giềng có chung đường biên giới đất liền với Việt Nam ta ở khu vực Tây Nguyên và Miền Tây.

- Và đáp án cho câu hỏi Campuchia có biển hay không là CÓ và khá nhiều điểm du lịch biển thơ mộng không tưởng. Ú sẽ chia sẻ đến các bạn về du lịch biển đảo ở Cam nhé.

- Từ Tp.HCM các bạn có thể đến Cam bằng máy bay hoặc xe khách. Với máy bay các bạn có thể đáp xuống Siem Reap hoặc PhnomPênh rồi đặt xe khách đi đến biển. Đối với di chuyển bằng xe khách từ Tp.HCM các bạn có thể lên web vexere.com để đặt vé.

- Các bạn có thể đi xe khách đêm để tiết kiệm thời gian tuy nhiên sẽ phải đợi ở cửa khẩu đến 6h hay 7h mới mở cửa qua biên giới. Thời gian di chuyển liên tục bằng xe khách ~7h và máy bay ~1h tới PhnomPênh.

- Campuchia có nhiều khu du lịch biển như Koh Rong Samloem, Koh Rong, Kep, Koh Ta Kiev, Sihanoukville... đây đều là những bãi biển đẹp như tranh vẽ. Chúng ta sẽ cùng ghé thăm 3 bãi biển nổi tiếng nhất ở Campuchia là Koh Rong Samloem, Koh Rong và Sihanoukville nhé

 

 Sihanoukville

- Tương tự như Vũng Tàu, Sihanoukville là một thành phố biển có cảng nước sâu duy nhất ở Campuchia. Với các bãi biển trải dài với cát trắng, nước xanh ngắt thơ mộng. 

(nguồn: internet)

 

- Bãi biển này chỉ cách Phnôm Pênh 5 tiếng đường bộ, chỉ cần book vé xe khách tại Phnôm Pênh là bạn đã có thể chiêm ngưỡng được vẻ được thơ mộng nơi này.

- Nhìn từ bãi Sokha, Sihanoukville lãng mạn hữu tình không thể cưỡng.

(nguồn: internet)

 

 Koh Rong Samloem

 

- Từ Sihanoukville chúng ta có thể đi tàu ~2,5h hoặc cano ~40' để đến KohRong Samloem. Các hoạt động du lịch ở Koh Rong Samloem. Các hoạt động du lịch ở Koh Rong Samloem giá nhỉnh hơn ở Koh Rong tuy nhiên thức ăn vừa miệng hơn và các tụ điểm vui chơi cũng thú vị hơn.

- Từ Kohrong Saloem có thể đi bộ đến ngọn hải đăng, thú vị nhất là biển phía resort The Lazy Beach.

- So với Koh Rong thì biển ở Kohrong Saloem có phần yên tĩnh và ít người hơn .

 Koh Rong

- Chỉ có tàu nhanh từ Kohrong Samloem đến đảo Koh Rong chứ ko có chiều ngược lại nên các bạn muốn đi 2 đảo nên đến Kohrong Samloem trước nhé.

- Chi phí ở Kohrong thấp hơn ở Kohrong Samloem 1 tí nhưng biển thì không sạch bằng, bù lại các hoạt động vui chơi có phần náo nhiệt hơn.

- Ở Kohrong bạn có thể đi thuyền lặn biển hoặc tham gia các trò chơi thám hiểm cảm giác mạnh khá thú vị. Mặt trời lặn chúng ta đi bộ vô khu trung tâm ăn uống, cf hoặc tham gia các chương trình live music khá hấp dẫn.

Tóm lại ở Campuchia muốn đi biển thì bạn có thể đi được rất nhiều nơi. Ngoài 3 khu biển đảo nổi tiếng nhất mình đã chia sẻ ở trên còn rất nhiều bãi biển khác cũng hấp dẫn không kém.

Đến Campuchia sợ không được tắm biển à…. Đừng lo, chỉ sợ tắm không hết tất cả các bãi biển mà thôi =))