Đi Biển Mặc Gì Đẹp!

Biển lúc nào cũng là 1 điểm đến hấp dẫn khi đi du lịch. Bài viết Những vật dụng cần thiết khi đi du lịch thì hôm nay shop sẽ giúp các bạn liệt kê các kiểu trang phục thích hợp khi đi biển nhé.

 

1/ Trang phục khi di chuyển.

- Trên suốt quãng đường di chuyển, trang phục phù hợp là rất quan trọng. Nó phải giúp bạn thoải mái thì tới biển mới có sức tung hoành đúng không :D. 

- Nếu các bạn đi bằng xe máy thì không nên mặc đầm váy trong suốt thời gian trên xe. Quần dài chất liệu co giãn thoáng khí với dạng ôm chân hoặc chất liệu nhẹ đối với các loại quần thụng là thuận tiện nhất. 

- Trên hình là những ví dụ để chúng ta có thể lựa chọn các kiểu áo để mix cho hài hòa. Áo thun là chọn lựa an toàn nhất, ngoài ra mình có thể chọn các kiểu áo len mỏng đan thưa thoáng khí, sơ mi kiểu cách điệu....

- Giày thì để tiện hết cho cả hành trình nên là một đôi bata hoặc giày lười gọn nhẹ nhằm chống nắng che phủ chân nhiều cộng thêm 1 đôi dép lào hoặc xỏ ngón để đi trên cát là tuyệt vời cho cả chuyển đi.

 

2/ Maxi đi biển

- Nhắc tới biển là phải nhắc tới Maxi. Ad sẽ chia sẻ cho các bạn các mẫu Maxi mà ad biết nhé. Đầu tiên sẽ là maxi truyền thống đầm dây hoặc ống dài cỡ mắt cá.

 

- Để gọn và đỡ vướng víu hơn các bạn có thể chọn các mẫu maxi ngang gối sẽ thuận tiện hơn khi đi lại.

 

- Maxi là mẫu đầu cực kì phù hợp khi đi biển do thiết kế rộng, khi gió biển thổi sẽ tạo nên sự thướt tha cho người mặc. Thêm nữa là form suôn rộng giúp thoải mái dưới cái nắng của biển.

 

2/ Áo croptop

- Áo croptop thực sự có hơi kén dáng 1 chút nhưng bạn nào có vòng 2 thon gọn thì quả là sự lựa chọn số 1 để tôn dáng.

- Rất dễ mix đồ vì nó có thể mặc chung với quần hoặc váy đủ kiểu

- Ví dụ đầu tiên ad cho các bạn xem qua các mẫu croptop mix với quần đùi nhé

 

- Tiếp theo là các mẫu croptop mix với quần dài nè

 

- Dễ nhất là mix với các loại váy, hòa hợp với biển nhất là các loại chân váy xòe giúp lên hình khi có gió cực kì lộng lẫy

 

- Bên cạnh trang phục, để tạo thêm điểm nhấn các bạn có thể sử dụng thêm các loại phụ kiện đi kèm như nón rộng vành, bông tai to bản, các loại nhẫn - lắc tay màu sắc sẽ cực kì phù hợp

 

- Ad sẽ không liệt kê trang phục khi tắm biển như bikini hay trang phục khác mà chỉ liệt kê vài mẫu trang phục đi biển thôi nhé.

- Hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn