Nón Bảo Hiểm Fullface ROC R05 (2 kính)

750.000 - 850.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ

Khối lượng: ~1.500gr

Màu sắc: trơn và tem đa dạng

Size: M L XL XXL (cho vòng đầu từ 54-55cm,55-56cm, 56-58cm và 58-59cm)

Lót có thể tháo rời để vệ sinh riêng

Kính: 2 kính với kính nhỏ bên trong có thể giấu âm bên trong nón

Form size ôm chặt má để cố định nón chống rung lắc

Hệ thống thông gió hàm và đỉnh đầu

Bảo hành trọn đời lỗi kỹ thuật

 

0931 33 36 32

ROC Helmet là thương hiệu nón bảo hiểm chung tập đoàn MAFA với Royal Helmet. Được đầu tư bài bản ngay từ những ngày đầu ra mắt thương hiệu mới nổi bật với rất nhiều dòng nón fullface chuyên đi đường trường tốc độ cao.

ROC R05 là một trong những mã nón liền hàm chất lượng cao, thiết kế cằm nhọn lấy cảm hứng từ những chú diều hâu, chúa tể bầu trời. 

Ưu điểm nổi bật và cũng là một trong những lý do thu hút khách hàng chọn lựa chính là phần kính được thiết kế có 2 kính với 2 màu khác nhau có thể thay đổi đi được cả ngày và đêm tiện lợi. 

Kính ngoài mặc định trong suốt đi được cả ngày và đêm tuy nhiên không có chức nắng chống nắng chống chói, đi đêm sáng đường nhưng hơi chói đèn xe ngược chiếu nếu phả pha. 

Kính nửa mặt bên trong nón mặc định là kính râm giúp đi ngày chống chói rất tốt nhất là khi đi ngược hướng mặt trời. Kính nhỏ có thể giấu được âm bên trong nón tiện lợi thao tác bằng chốt kính bên hông. Lưu ý nhỏ là mọi người nên thay tác đóng mở kính nhỏ bằng chốt kính chứ không nên dùng tay đẩy trực tiếp kính lên xuống vì lâu ngày sẽ làm lỏng kính, tốn thời gian bảo hành

Hệ thống thông gió với 2 thông gió trước nón có thể đóng mở giúp lấy gió ngoài di chuyển vào bên trong nón, đẩy khí hầm nón bên trong nón ra ngoài bằng 2 khe thoát khí phía sau nón, giúp hạn chế tình trạng hầm nón bên trong nón

Ngoài ra để chống trình trạng đọng sương hơi thở trên kính thì trước hàm cũng có lỗ thông gió, vừa giúp chống hầm nóng khi thở ra.

Khóa nón thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn, dễ thao tác.

Đặc biệt chế độ bảo hành và hậu mãi tại Halo Phượt là trọn đời với tất cả nón bảo hiểm nên các bạn cứ yên tâm mua sắm.