Găng tay xe máy Scoyco MC12 Full

250.000 VND

- Vật liệu: vải lưới Polyester, gù nhựa, đệm da nhám chống trượt 

- Găng tay moto Scoyco MC12 có gù bảo vệ

- Pad tản nhiệt trên mỗi ngón tay

- Được thiết kế cực ngầu

- Màu sắc: đen

- Độ bền: cao

0931 33 36 32

chi tiết bao tay xe máy

- Được sản xuất từ Công ty Scoyco chuyên sản xuất các sản phẩm phượt với chất lượng và độ bền cực tốt.

 

- Găng tay nam Scoyco MC12 được làm từ vải lưới Polyester cực kỳ thoáng mát. Thành phần cấu tạo nên chiếc găng tay rất quan trọng, như các loại găng tay giá thành thấp hơn được làm từ vải khó thấm mồ hôi sẽ gây cảm giác nóng bức khó chịu khi di chuyển.

 

- Như các loại găng tay đi xe máy được bồ sung gù nhựa khác, găng tay Scoyco cũng vậy. Khác biệt ở phần gù nhựa Scoyco lớn hơn và được may cố định chắc chắn hơn. Thêm vào đó được thiết kế cẩn thận, phần gù nhựa không hề đè lên đốt tay hay gây khó chịu cho người sử dụng.

 

- Lòng bàn tay đệm da nhám chống trượt cực tốt, giúp giảm lực ghì tay lái. 

 

- Rất thấu hiểu về sản phẩm mình sản xuất khi scoyco thêm vào bao tay của mình miếng nhựa thông minh ở má bàn tay giúp các phượt thủ không bị chai tay khi cầm lái thời gian dài.

 

- Do là găng tay full ngón nên rất dễ xảy ra hiện tượng bí nóng bàn tay. Scoyco đã thiết kế thêm vào sản phẩm găng tay của mình các Pad tản nhiệt trải đều trên mỗi ngón tay. Giúp thông gió tránh gây hiện tượng tăng nhiệt tăng mồ hôi tay khi đi xe. Các pad tản nhiệt nhựa này còn có công dụng tương tự gù nhựa giúp bảo vệ ngón tay khi xảy ra va chạm.

 

- Với màu đen bí ẩn, thiết kế góc cạnh cá tính cực kì cool ngầu, găng tay nam full ngón Scoyco được đánh giá là một trong số ít những mẫu găng tay đẹp.

 

- Phần mặt trên được làm từ vải lưới cực kì thông gió thoáng mát khi lái xe.